CÂN BĂNG TẢI CHO NGÀNH BÁNH KẸO, BIA RƯỢU, NƯỚC GIẢI KHÁTKinh nghiệm của CÔNG TY CP TƯ VẤN CÔNG NGHỆ (CTECH) về các hệ thống cân băng tải, cân kiểm tra trong các nhà máy bánh kẹo, bia rượu, nước giải khát chính là các giải pháp mà chính khách hàng đã sử dụng nhiều năm qua. Kinh nghiệm sâu rộng của chúng tôi trong ngành công nghiệp này cho phép chúng tôi thiết kế, chế tạo các hệ thống xử lý nguyên liệu đầu vào và các sản phẩm đầu ra tối ưu cho từng bài toán của khách hàng. CTECH cung cấp các sản phẩm mang tính sáng tạo và giải pháp để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp bánh kẹo, bia rượu và nước giải khát.


Các hệ thống cân băng tải của chúng tôi bao gồm:
·                  Cấp liệu băng tải với cân định lượng liên tục.
·                 Hệ thống cân băng tải phối liệu nhiều thành phần với vật liệu vệ sinh.
·                 Các hệ thống cân mẻ, cân đóng bao bột hoặc chất lỏng, cân đong cốc.
·                 Hệ thống cấp liệu theo trọng lượng sử dụng vít tải đơn hoặc đôi, cấp liệu rung hoặc cấp liệu xoay, cấp liệu bơm.
·                 Cửa cấp liệu, silo chứa.Để hỏi đáp về KỸ THUẬT CÂN BĂNG TẢI hoặc BẢNG GIÁ CÂN BĂNG TẢI, quý khách hàng hãy liên lạc với chúng tôi qua số các số điện thoại:  0899.487.396 / 0899.497.046 hoặc email: info@ctech.vn hoặc vào trang web: www.ctech.vn  để xem chi tiết.
CÂN BĂNG TẢI CHO NGÀNH BÁNH KẸO, BIA RƯỢU, NƯỚC GIẢI KHÁT

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét