CÂN BĂNG TẢI CHO NGÀNH CHẾ BIẾN THỨC ĂN NHANHCông ty CP Tư vấn Công nghệ CTECH luôn đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và lắp đặt các hệ thống cân đạt tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm. Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao chất lượng để dành được sự hài lòng của khách hàng.


CTECH sử dụng hơn 12 năm kinh nghiệm để cung cấp các giải pháp tùy biến và đặc trưng riêng cho những hệ thống đòi hỏi khắt khe về độ chính xác với tỷ trọng nhẹ.

Quy trình sản xuất chế biến thực phẩm có một tập các yêu cầu khắt khe về an toàn vệ sinh để ngăn ngừa sự nhiễm bẩn chéo giữa các thành phần nguyên liệu và các đặc tính vật lý của thành phẩm. CTECH đã mất hàng nhiều năm để thiết kế và tinh chỉnh thiết bị để đáp ứng các nhu cầu sản xuất nghiêm ngặt nhất.

Các hệ thống cân băng tải của chúng tôi bao gồm:
  • Cân băng tải được thiết kế đặc biệt để cân tải vật liệu có tỷ trọng thấp và các ứng dụng tải nhẹ.
  • Thiết kế các hệ thống cân băng tải có vỏ bảo vệ kín, có cửa đóng mở để thao tác kỹ thuật.
  • Hệ thống cấp liệu bằng vít tải đơn hoặc đôi, cấp liệu rung, cấp liệu bằng van quay với tỷ lệ cấp liệu từ gam/phút đến tấn/giờ.
  • Thiết kế các chủng loại băng tải khác biệt dùng trong những hệ thống đặc chủng.
  • Cung cấp theo yêu cầu các giải pháp với silo hoặc phễu cấp liệu với dòng chảy liên tục, không bị kẹt liệu.

Để hỏi đáp về KỸ THUẬT CÂN BĂNG TẢI hoặc BẢNG GIÁ CÂN BĂNG TẢI, quý khách hàng hãy liên lạc với chúng tôi qua số các số điện thoại: 0899.487.396 / 0899.497.046 hoặc email: info@ctech.vn hoặc vào trang web: www.ctech.vn ; www.candinhluong.com để xem chi tiết.CÂN BĂNG TẢI CHO NGÀNH CHẾ BIẾN THỨC ĂN NHANH


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét