CÂN BĂNG TẢI CHO NGÀNH CHẾ BIẾN NGŨ CỐC VÀ HÀNG NÔNG SẢNCông ty CP Tư vấn Công nghệ CTECH là nhà sản xuất các hệ thống cân băng tải chuyên dụng cho ngành công nghiệp chế biến ngũ cốc, chế biến nông sản. Chúng tôi có hơn 12 năm kinh nghiệm về  thiết kế và cung cấp các bộ cân băng tải định lượng, cân băng tải kiểm tra. Quy trình sản xuất ngũ cốc, hàng nông sản đòi hỏi các yêu cầu về vệ sinh và an toàn đặc trưng do đây là sản phẩm liên quan trực tiếp hoặc dán tiếp đến sức khỏe con người. Từ nhu cầu ngăn ngừa ô nhiễm chéo các nguồn sản phẩm thô đến tỷ lệ các thành phần hóa sinh trong sản phẩm. Chúng tôi đã sử dụng kinh nghiệm của mình thiết kế, làm ra các hệ thống cân băng tải để đáp ứng các nhu cầu nghiêm ngặt nhất, khó khăn nhất trong ngành chế biến ngũ cốc, nông sản.


Các hệ thống cân băng tải của chúng tôi bao gồm:
  • Cân băng tải được thiết kế đặc biệt để cân tải vật liệu có tỷ trọng thấp và các ứng dụng tải nhẹ.
  • Thiết kế các hệ thống cân băng tải có vỏ bảo vệ kín, có cửa đóng mở để thao tác kỹ thuật.
  • Hệ thống cấp liệu bằng vít tải đơn hoặc đôi, cấp liệu rung, cấp liệu bằng van quay với tỷ lệ cấp liệu từ gam/phút đến tấn/giờ.
  • Thiết kế các chủng loại băng tải khác biệt dùng trong những hệ thống đặc chủng.
  • Cung cấp theo yêu cầu các giải pháp với silo hoặc phễu cấp liệu với dòng chảy liên tục, không bị kẹt liệu.

Để hỏi đáp về KỸ THUẬT CÂN BĂNG TẢI hoặc BẢNG GIÁ CÂN BĂNG TẢI, quý khách hàng hãy liên lạc với chúng tôi qua số các số điện thoại: 0899.487.396 / 0899.497.046 hoặc email: info@ctech.vn hoặc vào trang web: www.ctech.vn ; www.candinhluong.com để xem chi tiết.
CÂN BĂNG TẢI CHO NGÀNH CHẾ BIẾN NGŨ CỐC VÀ HÀNG NÔNG SẢNKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét