CÂN BĂNG TẢI CHO NGÀNH NĂNG LƯỢNG SINH HỌCChi phí vận hành cao nên việc chuyển đổi chất thải thành năng lượng, từ gỗ và nhiên liệu sinh học, phải đạt hiệu suất cao nhất có thể. Từ việc theo dõi, giám sát lượng nguyên liệu thô đến thu thập giám sát các đầu vào và đầu ra của các nguyên liệu trong quá trình sản xuất như: các sản phẩm thải từ các nhà máy chế biến ngô, tinh bột hoặc ngũ cốc sẽ được dùng làm nhiên liệu sinh học hoặc gỗ thải để sản xuất viên, thông tin chính xác về khối lượng sẽ là chìa khóa cho hiệu suất hoạt động, cũng để giảm lượng khí nhà kính. Cân băng tải cấp liệu và cân băng tải định lượng của CTECH sẽ thu thập thông tin về khối lượng cảu từng công đoạn để giữ cho hoạt động của quá trình sản xuất vận hành trơn tru. Có bốn loại công nghệ năng lượng sinh khối cơ bản:
  • Đốt hoặc khí hoá sinh khối để cấp hơi nước cho tuốc bin máy phát điện
  • Đốt sinh khối để tạo ra nhiệt trong các hệ thống nhiệt điện
  • Chế biến các nguồn sinh khối để sản xuất nhiên liệu lỏng như ethanol hoặc nhiên liệu sinh học khác


Thiết bị CTECH ở đâu trong các dự án NĂNG LƯỢNG SINH HỌC?

Sử dụng cân băng tải CTECH để giám sát các nguồn chất thải rắn đô thị tập trung.

Sử dụng cân băng tải định lượng CTECH để xuất sản phẩm đầu ra cho quá trình sản xuất viên gỗ sử dụng và cân băng tải cấp liệu CTECH cho việc cung cấp nguyên liệu kết dính trong sản xuất viên.
  • Cân băng tải định lượng CTECH được sử dụng để đo chính xác lượng bột ngô, tinh bột ngô, mầm và cám được chế biến tạo ra nhiên liệu Ethanol.
  • Các nhà máy nhiệt điện đốt than sử dụng cân băng tải cấp liệu CTECH để trộn than với gỗ thải tạo ra nguồn đốt sạch hơn, nhiều nhiệt năng hơn và đáp ứng các quy định về ô nhiễm môi trường.

Các hệ thống cân băng tải của chúng tôi bao gồm:
  • Cân băng tải tải nhẹ và cân băng tải tải nặng.
  • Hệ thống cấp liệu bằng vít tải đơn hoặc đôi, cấp liệu rung, cấp liệu bằng van quay.
  • Thiết kế các chủng loại băng tải khác biệt dùng trong những hệ thống đặc chủng.
  • Cung cấp theo yêu cầu các giải pháp với silo hoặc phễu cấp liệu với dòng chảy liên tục, không bị kẹt liệu.

Để hỏi đáp về KỸ THUẬT CÂN BĂNG TẢI hoặc BẢNG GIÁ CÂN BĂNG TẢI, quý khách hàng hãy liên lạc với chúng tôi qua số các số điện thoại: 0899.487.396 / 0899.497.046 hoặc email: info@ctech.vn hoặc vào trang web: www.ctech.vn ; www.candinhluong.com để xem chi tiết.CÂN BĂNG TẢI CHO NGÀNH NĂNG LƯỢNG SINH HỌC


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét