CÂN BĂNG TẢI CHO NGÀNH THAN, NHIỆT ĐIỆNHơn 12 năm phục vụ trong ngành than và nhiệt điện, Công ty CP Tư vấn Công nghệ (CTECH) đã đáp ứng mọi bài toán về các hệ thống cân băng định lượng (than, nhiệt điện) đến các hệ thống cân băng cấp liệu (nhiệt điện). Từ các hệ thống cân băng tải phòng nổ lắp trong hầm lò đến các hệ thống cân băng tải chịu gió và nhiệt độ cao để cấp than cho lò đốt. Hay đơn giản chỉ là hệ thống cân băng tải định lượng độ chính xác cao phục vụ giao nhận than giữa các đơn vị. Bất kỳ bài toán nào, yêu cầu nào trong ngành than, nhiệt điện CTECH đều có sản phẩm đáp ứng tốt.


Không những là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt các hệ thống cân băng tải và cân ô tô / cân xe tải phù hợp cho ngành than và nhiệt điện mà CTECH còn tự hào luôn là đối tác tin cậy để đưa ra các lời giải, các phương án mỗi khi các đơn vị ngành này gặp khó khăn về giải pháp.


Để hỏi đáp về KỸ THUẬT CÂN BĂNG TẢI hoặc BẢNG GIÁ CÂN BĂNG TẢI, quý khách hàng hãy liên lạc với chúng tôi qua số các số điện thoại: 0899.487.396 / 0899.497.046 hoặc email: info@ctech.vn hoặc vào trang web: www.ctech.vn ; www.candinhluong.com để xem chi tiết.CÂN BĂNG TẢI CHO NGÀNH THAN, NHIỆT ĐIỆN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét