CÂN BĂNG TẢI CHO NGÀNH SẮT THÉP, LUYỆN KIMCông ty CP Tư vấn Công nghệ CTECH luôn đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và lắp đặt các hệ thống cân sử dụng trong ngành thép và luyện kim. Đến nay, CTECH đã tạo ra một loạt các dòng sản phẩm cân băng tải định lượng và cân băng tải cấp liệu dùng trong các đường băng thiết kế  dành riêng cho ngành công nghiệp sắt thép.


Tất cả các thiết bị được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng với độ tin cậy cao nhất để đảm bảo đo lường chính xác trong điều kiện hoạt động khắc nghiệt nhất.

Hệ thống cân băng tải tải trọng nặng CTECH được thiết kế đặc biệt phục vụ cho các nhà máy  Thép nhằm kiểm soát các nguồn cung cấp các vật liệu cần định lượng như đá vôi, qxi măng, dolomit, quặng sắt, fluorspar và dầu mỏ.

Cân băng tải cấp liệu rời CTECH được sử dụng trong các nhà máy thép trên khắp cả nước để cung cấp các loại vật liệu khác nhau như: than cám, đá vôi, dolomite, và bột để sản xuất viên sắt.

Cân băng tải định lượng được sử dụng trong các công đoạn khác nhau của quá trình sản xuất thép để kiểm soát than đốt và than trong kho, quản lý nguyên liệu thô và cân thành phẩm cho bài toán thương mại.


Để hỏi đáp về KỸ THUẬT CÂN BĂNG TẢI hoặc BẢNG GIÁ CÂN BĂNG TẢI, quý khách hàng hãy liên lạc với chúng tôi qua số các số điện thoại: 0899.487.396 / 0899.497.046 hoặc email: info@ctech.vn hoặc vào trang web: www.ctech.vn ; www.candinhluong.com để xem chi tiết.CÂN BĂNG TẢI CHO NGÀNH SẮT THÉP, LUYỆN KIM
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét